Chi tiết sản phẩm

NƯỚC MẮM NHƯ HOA


Giá đang cập nhật
 
0 đã mua
  • -
  • +
Thêm vào giỏ hàng

Như Hoa -Tam Quan, Bình Định – Nước mắm truyền thống từ năm 1999 Kế thừa công thức hơn 20 năm từ Làng Chài Thiện Chánh, nước mắm Như Hoa đã tìm về và khôi phục lại hương vị nước mắm truyền thống vùng biển Hoài Nhơn- Bình Định. Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, cá cơm than to, béo, tươi và muối sạch, tinh khiết được ủ chượp theo phương pháp truyền thống. Nước mắm được ủ theo phương pháp truyền thống và bí quyết làng nghề nơi đây nên mắm có vị rất đặc trưng riêng. Mắm có màu vàng rơm đặc trưng chỉ có cá cơm tươi và nguyên chất mới có được màu này.

Nếu mắm màu đậm hơn hoặc sẫm hơn thì họ làm nhiều loại cá như cá nục các loại cá khác không phải từ cá cơm các mẹ mua mắm lưu ý điều này. Và thấy các mẹ thường hay xem độ đạm càng cao càng thích xin thưa rằng mắm nguyên chất độ đạm chỉ giao động từ 25-37 độ thôi nhé. Các nhà sản xuất đã đánh vào tâm lý người dùng thích độ đạm cao. Các mẹ hãy hỏi google nhé có rất nhiều bài viết về độ đạm và nước mắm công nghiệp ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng như thế nào.

Sản phẩm đạt được giải quả cầu vàng và hàng tiêu biểu của Tỉnh Bình Định Đặc tính nước mắm như sau: Nước mắm nguyên chất từ cá cơm nên có màu vàng rơm đặc trưng ,Độ đạm 25 -37 độ. Mắm thơm ngon không mặn chát ăn rất thích hợp cho nhà có trẻ nhỏ, người già và những ai không ăn mặn.

Sản phẩm: NƯỚC MẮM NHĨ LOẠI 1 NHƯ HOA

Sản xuất và đóng chai tại: CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC MẮM NHƯ HOA

Địa chỉ: Khu phố Thiện Chánh 1 - Phường Tam Quan Bắc – Thị Xã Hoài Nhơn - tỉnh Bình Định

Điện thoại: 033.7743.142

Thành phần: Cá cơm 75%, muối 25%.

Thời hạn sử dụng sản phẩm: 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Quy cách đóng gói và chất lượng bao bì:

  • Quy cách đóng gói: 450ml, 920ml.
  • Chất liệu bao bì: Chai thuỷ tinh, chai nhựa

I. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM